பச்சைக்கிளியே வா வா


பச்சைக்கிளியே வா வா
பாலும் சோறும் உண்ண வா
கொச்சி மஞ்சள் பூச வா
கொஞ்சி விளையாட வா
கவலையெல்லாம் நீங்கவே
களிப்பெழுந்து பொங்கவே
பவள வாய் திறந்து நீ
பாடுவாயே தத்தம்மா
பையப் பைய பறந்து வா
பாடிப் பாடிக் களித்து வா
கையில் வந்து இருக்க வா
கனி அருந்த ஓடி வா


Pachchai kili-a vaa vaa lyrics in english

pachchai kili-a vaa vaa
paalum sorum unna vaa
kochi manjal poosa vaa
konji vilaiyaada vaa
kavalaiyallam niingave
kalipolunthu pongave
pavala vaai thiranthu nee
paaduvaaye thaththammaa
paiyap paiya paranthu vaa
paadip paadi kaliththu vaa
kaiiil vanthu irukka vaa
kani aruntha odi vaa

0 comments:

Post a Comment